Băng Keo Dán Thung Trong Giá Sỉ

Băng Keo Dán Thung Trong Giá Sỉ

Băng keo dán thung Trong giá sỉ tại TP HCM : là loại băng keo được cấu tạo từ một lớp BOPP trong và 1 lớp keo với quy đinh lớp keo và nhưa : lớp màng keo 28mic và lớp keo 22mic cho keo có độ kéo giản tốt với lớp keo có độ bán dính cao.

  • Băng keo được sử dung nhiều trong sản xuất hàng hóa đống gói sản phẩm, áp đụng trong các nganh mai mặc, thủy sản, đống gói trái cây….

 –  Hãy đến với công ty Sản Xuất Băng Keo Miền Tây để được giá ưu đãi với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất băng keo được nhiều khách hàng công nhận giá rẻ canh tranh nhất. 

 

Băng Keo Dán Thung Trong Giá Sỉ

Mua Băng keo dán thung ở đâu ?

Băng keo dán thung giá sỉ tại TP HCM được sử dụng nhiều trong đống thùng hàng hóa giúp tranh đổ bể hư cho quá trinhg vận chuyển lưu kho đươc thuận lợi hơn.

–  Ứng dụng băng keo giá rẻ được sử dụng nhiều trong ngành thủy sản, đóng gói hàng, bưu điện, mai mặc, .v.v.

–  Băng keo được chia thành nhiều quy cách khác nhau cho khách hàng lựa chọn từ giá thấp đến giá cao theo số yard cua băng keo từ “70yard, 80yard, 90yard, 100yard,…, 500yard”.

Quy Cách Băng Keo Giá Sỉ 

Băng Keo Dán Thung Trong Giá Sỉ

–  Băng keo dán thung Trong giá sỉ :số yard cua băn keo tùy thuộc vào số ký của cây băng keo cây từ 800g, 900g, 1kg đến 3kg .v.v.v..

+ Nhiều năm kinh nghiệm: Công ty Băng Keo Miên Tây nhà phân phối trên toàn quốc và là một những công ty sản xuất băng keo lớn nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại

Hãy lựa chọn sản phẩm đúng hãng, chất lượng luôn đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất. Băng dính băng keo điện Miền Tây cam kết chỉ bán hàng chính hãng, đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm không đat yêu cầu về chất lượng cũng như quy cách.

Uy tín – Chất lượng – Lên hàng đầu.

XƯỚNG SẢN XUẤT BĂNG KEO MIỀN TÂY

Hotline: 0931 333 791 Mr.Hậu

Băng keo trong 50mic

Băng Keo Trong Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *