Băng Keo Trong 100 Yard, 200 ard, 300 yard

Băng Keo Trong 100 Yard, 200 ard, 300 yard tên gọi là loại keo thông dụng hiên nay trên thị trường, thường được gọi 200 yard vì số yard là thước đo chuẩn của quốc tế về số mét (1 yard = 0,9m)

băng keo trong 100ya

Nếu tính theo số yard hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại khác nhau cũng tính băng yard nhưng lại khác nhau về số ký và lõi giấy vì vậy nên mua băng keo theo ký sẽ tốt hơn chuẩn sác hơn so với số yard, 

– Băng Keo Trong 100 Yard, 200 ard, 300 yard là loại có độ dính cao cấu tạo từ một lớp màng BOPP, và lớp keo phủ lên, và lớp BOPP chuẩn sát của loại 50mic sẽ là 28 và 22 của lớp keo phủ lên sẽ tao độ dai dẻo so kéo không đứt.

– Băng keo trong đục dùng để dán hàng hóa, bảo quản hàng hóa tránh hư đổ bể hàng trong quá trình vẩn chuyên, lưu kho. Được sử dụng nhiều trong các nghành đông gói hàng hóa :thủy sản, hải sản, trái cây, bưu điện.v.v..

 – Số yard càng lớn số mét càng nhiều và tương đương theo số ký của cây băng keo sẽ tăng lên chi phí sản xuất sẽ giẩm và giá thành sẽ giảm cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty, số yard càng nhiều sẽ giúp cho khách hàng tiếp kiệm được chi phí vận chuyển,

Uy tín – Chất lượng – Lên hàng đầu.

XƯỚNG SẢN XUẤT BĂNG KEO MIỀN TÂY

Liên hệ để được giá ưu đãi tốt nhất từ công ty

Hotline: 0931 333 791 Mr.Hậu

 

Băng Keo Trong 5cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *