In Logo Lên Băng Keo Số Lượng ít

Tìm Mua Băng Keo In Logo Số Lượng ít

In logo lên băng keo số lượng ít là một trong những cách thương hiệu của công ty nhằm chống hàng giả hàng nhái thương hiệu của công ty mình, cũng có rất nhiều cách khác nhung tốn chi phí nhiều hơn đối với băng keo in logo tiếp kiệm hơn cách làm thuận tiện hãy đến Công Ty Băng Keo Miền Tây để in băng keo in logo

                     

Sản phẩm của công ty bạn sẽ trở nên nỏi bật sẽ tạo nên sự quảng cáo riêng cho thương hiệu của công ty.

Băng keo in được nhiều cong ty xài vì chất lượng và thương hiệu của công ty chống hàng giả hàng nhái kem chất lượng làm mất uy tín công ty.
  • băng keo in được chia thành nhiều loại khác nhau :từ màu săc đến các khung màu
  • kích thương băng keo in logo từ :1,5cm, 2cm ,3cm ,4cm, 4,8cm, 6cm, 7cm, 8cm….. tuy theo yêu cầu của khách hàng sẽ in theo kích thước và số yard cua băng keo từ 70ya, 80ya, 90ya, 100ya,… 200ya, 300ya. số yard của băng keo càng nhiều số mét sẽ càng nhiều.

Điểm nổi bật của băng keo in logo nhằm phân biệt sảm phẩm                       

Đặc điểm, cấu tạo của băng keo in logo băng keo số lượng ít

Cấu tạo

Gồm phần: – Phần lớp BOPP là phần lớp tạo nên sự dai dẻo của keo, kéo không đứt, keo in logo thường là keo có độ dính cao 50mic trở lên.(có loại 55mic và 60mic) – Phần keo được cấu tạo lớp keo được tao giúp chống khô, không bị bông chóc có độ bám dính cao, phần màu được pha với lớp keo. — Băng keo in có thể chống nước, bảo vệ sản phẩm, chiu nhiệt cao, độ dính keo cao và độ bền cua băng keo giúp keo có sự kéo giảm tốt.    

Các loại băng keo in

                                                           

Băng keo in chữ nền trong

Quy trình đặt in bằng keo tại Băng Keo Miền Tây 

Bước 1: Khách hàng trình bài hoặc thiết kế logo mẫu gửi cho bên nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất và thiết kế theu yêu cầu của khách hàng. Bước 2: Bên công ty sẽ thiết kế theo ý tưởng khách hàng, sửa đôi phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Bước 3: Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về giá thành và quy trình in và mỗi màu sẽ có một trục in khác nhau càng nhiều màu chi phí sẽ càng cao.  Bước 4: Hai bên ký hợp đồng, đồng thời bên khách hàng sẽ xác nhận mẫu và chuyển khoảng cọc trước 30% trên tổng đơn hàng, đơn hàng từ khi nhận cọc và thiết kế logo khắc truc từ 11-14 ngày tùy theo số lượng đơn hàng khách hàng đặt.

                                       

Tại sao bạn nên đặt in băng keo logo tại Bang Keo Miền Tây

+ Nhiều năm kinh nghiệm: Công ty Băng Keo Miên Tây nhà phân phối trên toàn quốc và là một những công ty sản xuất băng keo in logo lớn nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. + Máy in hiện đại: vận hành máy in tiên tiến nhất, Máy in này có thể in tối đa ba màu sắc tại chỗ, màu sắc rực rỡ, sáng, đẹp, nổi bật khi ngoài trời. + Tư vấn tận tình: Đội ngũ nhân viên kinh doanh thường trực, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ liên tục cho khách hàng. + Bảo hành dài hạn: Bảo hành trục in và băng keo sau khi in trong vòng 12 tháng. Hãy lựa chọn sản phẩm đúng hãng, chất lượng luôn đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất.

Uy tín – Chất lượng – Lên hàng đầu.

XƯỚNG SẢN XUẤT BĂNG KEO MIỀN TÂY

Hotline: 0931 333 791 Mr.Hậu

Băng Keo In Logo Khỏe Mỗi Ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *